คณิตพาร์ทเชาว์ ความถนัดแพทย์

1,000฿

คอร์สนี้จะสอนคณิตแค่ส่วนของพาร์ทเชาว์ความถนัดแพทย์ ในแนวที่พี่พอจะถ่ายทอดได้ โดยรวมโจทย์จากหลายๆแหล่ง ทั้งจากข้อสอบจริงแนวที่พี่ทำไหว+ ถ่ายทอดไหว ออกตัวก่อนว่าอาจไม่ได้ครบทุกแนว แต่แนวที่สอนได้รับรองว่ามีเทคนิคแพรวพราวมากมาย (พี่ถนัดเลขแนวนี้กว่าเลข ม.ปลายอีก)

(ออนไลน์เริ่มเรียนได้วันที่ 13 ธ.ค. 2563)

คอร์สนี้จะไม่มีหนังสือให้น้า เนื่องจากทำไปสอนไป

***สำหรับน้องที่ต้องการหนังสือ
– บวกราคาเพิ่ม 200 บาท จากราคาปกคอร์ส​
– หนังสือจัดส่งให้หลังปีใหม่
– ติดต่อสั่งหนังสือได้ที่ LINE ID : smartmathpro

รายละเอียด

> คอร์สนี้จะสอนคณิตแค่ส่วนของพาร์ทเชาว์ความถนัดแพทย์ ในแนวที่พี่พอจะถ่ายทอดได้ โดยรวมโจทย์จากหลายๆแหล่ง ทั้งจากข้อสอบจริงแนวที่พี่ทำไหว+ ถ่ายทอดไหว ออกตัวก่อนว่าอาจไม่ได้ครบทุกแนว แต่แนวที่สอนได้รับรองว่ามีเทคนิคแพรวพราวมากมาย (พี่ถนัดเลขแนวนี้กว่าเลข ม.ปลายอีก)

> และยังมีโจทย์เพิ่มจากข้อสอบ Smart-I ที่พี่เคยสอนเมื่อก่อน โดยจะคัดข้อที่แนวใกล้เคียงกันกับข้อสอบความถนัด จะมีทบทวนเนื้อหา + ตัวอย่างโจทย์ ให้ได้ concept ก่อน ถ้าหลักการ + คิดตามได้ น้องทำได้ไม่ยาก ! และจะทำข้อสอบได้ไวมาก

> เนื้อหาได้แก่ สถิติเบื้องต้น เซต สัดส่วน อัตราส่วน ของผสม ร้อยละกำไรขาดทุน เชาว์ปัญหาต่างๆ ความน่าจะเป็น การแก้โจทย์ปัญหาด้วยสมการ ระยะทางความเร็ว ช่วยกันทำงาน อนุกรมกวนๆ เป็นต้น โดยจะมีแบบฝึกหัดเพิ่มเติมจากคอร์สให้ไว้ฝึกทำเล่นๆด้วย

> ราคา 1,000 บาท เด็กเก่าเคยลงคอร์สใดก็ได้ เหลือ 800 บาท เรียน 17 ชม. (หรืออาจมากกว่านั้น 555) คอร์สนี้จะไม่มีหนังสือให้น้า เนื่องจากทำไปสอนไป เรียนออนไลน์ผ่านเว็บ online.smartmathpro.com เลย

© 2013 – 2020 SmartMathPro.com All rights reserved.