Sale!

[ Pack-I ] PAT1 เล่ม 1,2 + ตะลุยสามัญ

9,600฿ 6,700฿

คอร์สแพคสุดคุ้ม กับ 2 คอร์สยอดนิยมสูงสุดของพี่ปั้น SmartMathPro

1. คอร์ส PAT1 รู้น้อยแต่ 100 อัพ เล่ม 1,2 [Update 2020]
2. พิชิตคณิต 1 วิชาสามัญ (ตะลุยข้อสอบ) [Update 2020]

ราคาเต็ม : 6,400 + 3,200 = 9,600
โปรเดี่ยว : 4,500 + 2,900 = 7,400
โปรแพ็คคู่ : 6,700 (ประหยัด 700 บาท)

รายละเอียด

PAT1 รู้น้อยแต่ 100 อัพ!

‣ ลุย 11 บท ของ PAT1 ที่จะไล่สอนเนื้อหาให้ตั้งแต่ต้น ไล่สอนคอนเสปสำคัญๆ พร้อมโจทย์ซ้อมมือมหาศาล ไปจนถึงลุยข้อสอบจริง
‣ คอร์สที่จะทำให้น้องๆมี “พลังใจ” ไปสู้ PAT1 แบบเห้ย มันก็พอสู้ไหวนี่หว่า (ถ้าน้องลองอ่านเองจะรู้ว่า แปปๆพลังใจหมดเพราะข้อสอบมันยากจริงๆ)
‣ PAT1 ยาก แต่ไม่ได้ยากทุกข้อ มันมีจุดอ่อนของมันอยู่ ! ต่อให้ไม่เก่งเลข ก็ฝึกได้
‣ พี่ปั้นเรียบเรียงเนื้อหาใหม่หมด ไล่บี้ตั้งแต่พื้นฐาน นิยามและทฤษฎีสำคัญๆ สูตรสำคัญที่ต้องรู้ ลืมหมดแล้วไม่ต้องกลัว บางบทไม่เคยเรียน เช่น สถิติ แคลคูลัส ไม่เป็นไร พี่สอนให้ใหม่ !
‣ มีโจทย์ซ้อมมือประกอบในแต่ละประเด็น นิยาม สูตรและทฤษฎี … ให้น้องเห็นภาพ และเข้าใจมันจริงๆ ซึ่งเป็นวิธีที่พี่ใช้ส่วนตัวเวลาทบทวนให้ตัวเองจำเนื้อหาได้ และมันได้ผลมากๆ ดีกว่าการกางสูตรแล้วท่องแบบไม่ลืมหูลืมตา 100% [เป็นวิธีการเรียนที่พี่ใช้ส่วนตัว]
‣ คอร์สนี้จะมาพร้อมกับโจทย์ซ้อมมือ และแบบฝึกหัดจำนวนมากกกก พี่แต่งบ้าง โจทย์ Ent เก่าๆบ้าง ไว้สำหรับทบทวนคอนเสป สูตรต่างๆ รวมกว่า 800 ข้อ [ยังไม่รวมข้อสอบจริง PAT1 นะ]
‣ โจทย์แต่งพร้อมกับดักให้รู้เลย ว่าข้อสอบมักจะเล่นแนวไหนได้บ้างจากประเด็นนี้ มีทั้งแทรกตอนเนื้อหา และการบ้านท้ายบท “ทุกบท” น้องจะได้รู้ไปเลยว่าแต่ละสูตรใช้ยังไง (เพราะปัญหายอดฮิตคือ รู้สูตรแต่นึกไม่ออกว่าใช้ยังไง) * ซึ่งพี่ใช้เวลาแต่ง และเรียบเรียงนับร้อยๆชั่วโมง แต่น้องจะเก่งขึ้นจากแบบฝึกหัดพี่แน่นอน *
‣และจะพาลุยข้อสอบ PAT1 (มีรอบล่าสุดด้วย) ที่แบ่งหมวดหมู่ แบ่งบทไว้ให้ เฉลยละเอียดพร้อมอธิบายที่มา วิธีการมอง และเหตุผลในการใช้แต่ละสูตร มีทั้งข้อยาก ข้อง่ายปนกันไป และข้อไหนมีวิธีลัดที่พี่ใช้ พี่สอนหมดเท่าที่เซลล์สมองพี่จะนึกออกได้ !
‣สอน 11 บทน่าลุยใน PAT1 ตั้งแต่เซต ตรรกศาสตร์ จำนวนจริง ฟังก์ชั่น Log&Expo สถิติ ความน่าจะเป็น เมทริกซ์ ลำดับอนุกรมและอนุกรมอนันต์ แคลคูลัส และกำหนดการณ์เชิงเส้น
‣และยังมีคลิปติวเสริมในกลุ่มเฟสอีกโคตรรรเยอะ สอน 4 บทโหดที่เหลือแถมด้วย คือ ตรีโกณ เวกเตอร์ เชิงซ้อน ภาคตัดกรวย ซึ่งในอนาคตอันใกล้พี่จะทำคอร์ส PAT1 สอนเนื้อหา + ลุยข้อสอบ 4 บทนี้ ถ้าในอนาคตมาลงจะได้ราคาพิเศษ

พิชิตคณิต 1 วิชาสามัญ (ตะลุย)

‣ ตะลุยข้อสอบจริงแยกบทตั้งแต่ปี 2555 ถึงปัจจุบัน 2561 ทั้งหมด 7 ชุด (ทุกบท และทุกข้อในประวัติศาสตร์)
‣ ตะลุยแบบแยกบท สำหรับ 6 ชุดแรก และตะลุยทั้งชุดในชุดล่าสุด (มี.ค. 61) เฉลยแบบละเอียดทุกข้อ สอนวิธีวิเคราะห์ ตั้งแต่ทำไมเลือกใช้สูตรนี้ ทำไมแก้แบบนี้ และเทคนิคที่พี่ใช้จริงแบบหมดเปลือก และในแต่ละข้อจะทบทวนสูตรสั้นๆ ที่ใช้ในข้อนั้นๆด้วย สอนไวกว่าคอร์สปกติ แต่ไม่ถึงกับเร็วเว่อแน่นอน
‣ควรจำเนื้อหา ม.ปลายได้ระดับนึงแล้ว หรือ เคยเรียนคอร์สเนื้อหาคณิต ม.ปลายมาแล้ว หรือเคยลงคอร์ส PAT1 รู้น้อยแต่ 100 อัพมาแล้ว (เนื้อหาบทตรีโกณ เวกเตอร์ เชิงซ้อน และภาคตัดกรวย 4 บท จะมีแถมแบบออนไลน์ให้) ซึ่งสามารถปูพื้นจากคอร์ส PAT1 ใน Package ได้เลยคร้าบ
‣ คอร์สนี้จะตะลุยข้อสอบ Entrance เก่าๆ เพิ่มอีกประมาณเกือบ 80 ข้อ โดยคัดข้อที่คล้ายกับวิชาสามัญไปด้วย และในรอบล่าสุด หลายข้อที่พี่ทำได้ก็เพราะเคยทำข้อสอบ Ent เก่าๆเนี่ยแหละ
‣มีแบบทดสอบเล็กๆน้อยๆหลังเรียนจบในแต่ละบท ประมาณ 4 ครั้งตลอดทั้งคอร์สด้วยนะคร้าบ จะได้เป็นการบังคับให้น้องๆทบทวนอยู่ตลอด ซึ่งข้อสอบจะออกเน้นแค่ทบทวนคอนเสป (ไม่ใช่ข้อสอบถึกๆแน่นอน)

© 2013 – 2020 SmartMathPro.com All rights reserved.